Dinh dưỡng cho các bệnh mạn tính

Mỗi năm, các bệnh mạn tính đã gây tử vong cho khoảng 40 triệu người, tương đương khoảng 70% tổng số trường hợp tử vong trên toàn thế giới. Đây là kết quả của những thay đổi về nhân khẩu học, chế độ ăn, lối sống và quá trình chuyển đổi kinh tế và xã hội trên toàn cầu.Với mức độ gia tăng nghiêm trọng như vậy, các bệnh mạn tính đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM trực thuộc Viện Y học ứng dụng Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp học giáo dục truyền thông về chủ đề Dinh dưỡng cho các bệnh mãn tính với mong muốn mang đến những thông tin y khoa chính xác và hữu ích nhất về các căn bệnh nguy hiểm này, góp phần thay đổi suy nghĩ, lối sống, sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,… của cộng đồng trong việc phòng và điều trị các bệnh mạn tính. Đến với các lớp học truyền thông của phòng khám vào sáng Chủ nhật hàng tuần, bạn sẽ được trò chuyện và giải đáp những thắc mắc về các chủ đề sức khỏe với các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Dinh dưỡng.

Phòng khám chuyên khoa Dinh dưỡng VIAM tự hào được đồng hành cùng bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình!

Bài viết liên quan: